ดูดวงตามราศี admin  

ดวงความรักของคนโสด ราศีมีน

ดวงความรักของคนโสด ราศีมีน

 

            คนเกิดราศีมีน เป็นคนที่มีความอดทนสูง มีเป้าหมายและเดินหน้าเพื่อเป้าหมายได้อย่างหนักแน่น มีโลกส่วนตัวของตัวสูง ดังนั้นเมื่อทำตามเป้าหมาย เมื่อสู้เพื่อดิ้นรนก็จะก้าวเดินไปแบบลำพัง ฝ่าฟันด้วยตัวเอง นับว่าเป็นคนที่เก่งไม่น้อยสำหรับชาวราศีมีน แต่แม้จะเข้มแข็งต่อสู้ได้กับทุกเรื่อง แต่ก็เป็นคนอ่อนโยนกับคนรอบข้าง เป็นที่ปรึกษาที่พักพิงที่ดีได้

            ในส่วนของความรัก มีคนที่รักหรือมีความรู้สึกที่ดีให้กับคุณอยู่ แต่เพราะเขาเองก็ไม่ได้แสดงออกชัดเจน ไม่ได้ตั้งใจในการสร้างความสัมพันธ์ จนบางทีคุณก็อาจจะมองไม่ออก หรือไม่รู้ความรู้สึกเขาได้ แต่ดวงความรักของคนโสด ราศีมีนในช่วงนี้ จะมีบางคนเข้ามาในชีวิต เพราะคุณกำลังมีแนวโน้มที่จะมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก มีคนเข้าหาจากการแนะนำของเพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานที่จะเป็นตัวแปรทำให้คุณได้พบกัน

            เขาคนนั้นจะเป็นคนธาตุลม อายุไล่เลี่ยกับตัวคน เป็นคนที่มีผู้คนรอบข้างมากมาย มีคนรักเยอะ มีตัวเลือกในการวางแผนอนาคตมาก เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ทำให้คนรอบข้างมักจะหลงใหลและรู้สึกดี เป็นคนที่ทำอาชีพที่มีลักษณะของการพบปะ การเดินทาง เป็นงานที่ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ พื้นฐานเป็นคนจิตใจดี ซึ่งเป็นต้นเหตุให้มีตัวเลือกเยอะนั่นเอง การงานของเขาที่ดีส่งผลให้การเงินของเขาดีด้วย

            ระหว่างคุณกับเขาเรื่องของการเจอกันอาจจะยากไปสักหน่อย ตัวเขาเองก็อยู่ในช่วงที่เคอะเขิลไม่กล้าก้าวเข้ามาหา หรือหากพยายามเข้ามาก็อาจจะดูยังไม่เป็นธรรมชาติเพราะเขาอาจจะไม่ถนัดเรื่องการเข้าหาคนอื่น แต่ตัวเขาก็พยายามจะจัดสรรเวลา หาโอกาสเพื่อเข้าหาคุณให้สร้างความประทับใจที่สุด ซึ่งบางช่วงเขาอาจจะหายไปบ้าง เพราะยังรอให้ตัวเองมั่นใจในความรู้สึกก่อน แต่พร้อมทำความรู้จักแบบเพื่อนเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีอยู่

            สำหรับดวงความรักของคนโสด ราศีมีนแบบคุณเมื่อได้พบเจอกับคนที่เข้ามา คุณยังไม่ปฏิเสธเรื่องความสัมพันธ์ คุยแบบเพื่อนหรือสร้างความสัมพันธ์แบบเว้นระยะได้ แต่คุณยังไม่ได้ถูกใจ หรือตรงใจขนาดต้องพัฒนาความสัมพันธ์ให้ความรักเดินต่อได้ เพราะคุณเองยังอยากเลือกใช้ชีวิตแบบที่เป็นตัวเอง อยากสร้างความสุขจากการอยู่คนเดียว การมีอิสระในการใช้ชีวิตแบบนี้ไปก่อน แต่เขาคนนั้นอาจจะไม่ได้รักษาระยะห่างแบบที่คุณต้องการ เขาอาจจะรุกล้ำหรือจงใจแสดงมากเกินขึ้น เลยอาจจะทำให้คุณยิ่งปิดโอกาสในความสัมพันธ์ โดยรวมดวงความรักของคนโสด ราศีมีน คุณยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียว แม้จะมีคนพยายามเข้ามาสร้างความสัมพันธ์ แสดงออถึงความรู้สึกก็ตาม